Xu hướng chụp ảnh cưới 2020

Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp ở bắc ninh, bắc giang, viet nam wedding photographer

Với bất cứ nghành nghề nào thì việc phát triển và thay đổi để phù hợp với xu hướng là điều tất yếu. Tôi sẽ tổng hợp các xu hướng chụp ảnh cưới và ngày càng có nhiều cặp đôi bắt đầu làm và cả xu hướng từ chính các nhiếp ảnh gia đám cưới .

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI 2020

ĐÁM CƯỚI THOẢI MÁI HƠN

Trong một đám cưới chính thức và truyền thống sẽ giảm bớt các nghi lễ đám cưới ngày càng thoải mái, tôi dự kiến ​​sẽ tăng lên. Các cặp vợ chồng tìm cách ăn mừng thoải mái và hòa đồng hơn, tập trung vào người chăm sóc khách mời và ít quan tâm đến chi tiết lễ nghi.

Mặc dù đó không phải là phong cách cụ thể để chụp ảnh, nhưng nó sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn với nghành chụp ảnh cưới và phong cách mong muốn của các cặp đôi. Với nhận thức chi phí tổ chức đám cưới ngày càng cao, mà tính hình thức ngày càng lớn, họ sẽ thay đổi để tìm ra cho mình riêng một ngày siêu thú vị, tiết kiệm và vui vẻ. Sự thay đổi trong cách tổ chức và cảm giác thoải mái hơn đưa chúng ta đi sâu hơn về nhiếp ảnh, để chụp những bộ phóng sự cưới đầy ý nghĩa.

 

 

Chụp ảnh phóng sự đẹp cưới đẹp ở bắc ninh, viet nam wedding photographer

chàng thợ xăm cưới cô nàng gái thợ may

PHÓNG SỰ CƯỚI

Qua rồi cái thời chụp ảnh cưới truyền thống với sự sắp xếp cứng nhắc làm cho mọi người được chụp giống như bị bắt buộc, khiến mọi cảm xúc trong ngày cưới như tụt nấc, thay vào đó một buổi chụp phóng sự cưới là những khoảnh khắc tự nhuên, những bức ảnh khoảnh khắc và mọi người chỉ cần tận hưởng mọi khoảnh khắc trong ngày đó. Phóng sự cưới còn được gọi là chụp ảnh cưới tài liệu, giống như chụp một câu chuyện từ bắt đầu đến kết thúc, một cách đầy đủ mạch lạc, có ngôn ngữ ngay từ những bức ảnh được ghi lại nó rất phổ biến trên thế giới. Một phong cách thoải mái, thân mật, ghi lại không gian, cảm xúc trên từng khuôn mặt, những khoảnh khắc tự nhiên và điều bất ngờ chớp nhoánh vô giá.

Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp ở bắc ninh, bắc giang, viet nam wedding photographer

Ảnh phóng sự cưới đẹp bên căn nhà cổ

NGƯỜI CHỤP ẢNH PHỤ VÀ QUAY PHIM NGÀY CƯỚI

Một xu thế đang dần phổ biến là tìm kiếm người chụp thứ 2 cho đám cưới của họ, cho phép họ có thể chụp được cả chú rể và cô dâu trong khi họ chuẩn bị trước khi làm lễ hay tổ chức tiệc cưới. Mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng trong việc chụp ảnh ngày cưới, đảm bảo cho việc ghi lại mọi khoảnh khắc.

Việc ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt đó giống như một bộ truyện tranh mini để khi nào muốn ôn lại thì lật lại từng trang vậy. Các nhà quay phim đang trở nên cần thiết hơn nữa vì họ làm những thước phim ngày càng sống động và đầy đủ hơn.

CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Đó là xu hướng diễn ra khá lâu với đám cưới nước ngoài nhưng nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Và gần đây được gắn vào nghi lễ của đám cưới phổ biến ở Việt Nam. Đó là khi cô dâu phải ở trong phòng và được rước bộ váy trắng tinh khôi, cùng với chú rể mặc đồ trang trọng, họ hẹn nhau giờ và địa điểm tại một nơi để nhìn nhau trong bộ váy và bộ vest trang trọng trước buổi tiệc. Bạn hãy xem những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới tuyệt đẹp này để tham khảo.

 

 

 

Chụp ảnh cưới đẹp vinpearl resort ha long, viet nam wedding photographer

viet nam wedding photographer, sondinh photographer

TIỆC CƯỚI KHÔNG GIỚI HẠN

Ngày càng có nhiều cặp đôi hiện đại và đặt tôn trọng lên hàng đầu, họ căn dặn khách mời không mang theo máy ảnh, điện thoại, ipad, để tận hưởng trọng vẹn khoảnh khắc bên nhau. Đó cũng là một xu hướng lịch sự cho các nhiếp ảnh gia đám cưới làm công việc của họ, sự thoải mái là cần thiết khi bất cứ ai sáng tác, hay làm việc, tránh được những chướng ngại khi thực hiện chụp hình. Giữ thiết bị trong túi bạn và tận hưởng buổi lễ với bạn, tuyệt vời đúng ko.

ẢNH TỰ SƯỚNG

Đó là công nghệ sẵn có ở thời đại hiện nay, cầm một chiếc điện thoại và tự sướng với tất cả bạn bè ngay trên tay được nhiều người ưa thích trong ngày cưới, đó là chuẩn bị những background thiệt đẹp để cùng bạn bè hay gia đình của họ, chụp những khoảnh khắc tự điều chỉnh khuôn mặt trong đám cưới. Nhưng tôi cũng nhắc lại hãy để những bức ảnh của bạn được nhiếp ảnh gia chụp lại nhiều hơn.

 

 

 

 

ảnh phóng sự cưới ở hà nội đẹp, vietnam wedding photographer

ảnh phóng sự cưới đẹp hà nội – lào cai, sondinh photography

Máy ảnh chụp ra phim luôn cũng là một lựa chọn chụp ảnh tự sướng khá thú vị trong ngày cưới, thật tuyệt vời làm sao, chỉ trong chưa đầy 30s bạn đã có tấm ảnh trao nhau ngay tại đó.

CHỤP ẢNH ĐỀ XUẤT

Đó là những kịch bản được dựng trước đó để nhiếp ảnh gia có thể ghi lại mọi mong muốn nguyện vọng của cdcr, đó là những khoảnh khắc được setup trước đó cũng gia đình bạn bè, khiến cho những bức ảnh hoàn hảo hơn, sạch đẹp hơn, tuy nó là một sự sắp xếp nhưng nếu cảm xúc thật thì đó là lựa chọn tuyệt vời để ghi lại khoảnh khắc siêu đẹp.

CHỤP ẢNH BẰNG FLYCAM or DRONE

Vâng đó là máy bay không người lái ;)), đó là những bức ảnh từ trên cao ghi lại toàn bộ vài trăm người gia đình bạn bè của cô dâu chú rể. Đó là bức ảnh tinh thần và đầy hứng thú trong ngày cưới. Ngoài ra nó cung cấp một góc ảnh khá mới mẻ và vui nhộn, đầm ấm tối ưu hóa sự hấp dẫn bộ ảnh cưới.

Với công nghệ máy bay flycam hiện nay, được gắn camera siêu nét thì việc thực hiện bức ảnh đẹp không hề khó, nó đang trở thành một công cụ để các “thợ chụp ảnh” sử dụng, họ cũng cung cấp một gói có flycam như bình thường.

LÀM ALBUM NGÀY CƯỚI

Buổi tiệc kết thúc và nhiếp ảnh gia giao cho bạn 1 usb hay file tải ảnh xuống. Nhưng nếu là một album ngày cưới giá trị hơn nhiều, nhiếp ảnh gia sẽ tạo cho bạn 1 layer album đẹp giống như kể một câu chuyện đẹp vậy. Đó là cách xem ảnh tốt nhất khi bạn cầm được trên tay những kỷ niệm, khiến nó sống lại ngày qua ngày.

CHỤP ẢNH SAU NGÀY CƯỚI

Ngày cưới thật hỗn loạn không kiểm soát, mọi thứ có thể làm các nhiếp ảnh gia khó tác nghiệp (ánh sáng, mầu sắc, con người, thời gian, hay sự say sưa,v.v.) nó có thể hạn chế những bức ảnh chụp vào ngày hôm đó. Do đó, những buổi chụp ngày hôm sau càng trở nên cần thiết hơn, cho phép các nhiếp ảnh gia chụp các cặp đôi hạnh phúc ở một địa điểm khác ngoài địa điểm tổ chức đám cưới.

Đây là những xu hướng và cho thấy nghành chụp ảnh cưới đang thay đổi như thế nào và các lời khuyên đối với các cặp đôi khi chụp ngày trọng đại của họ.

Nếu bạn cần tư vấn về ngày chụp cưới hay quay phim ngày cưới thì tôi sẵn sàng giúp bạn, hãy để lại liên hệ và bất kì câu hỏi nào. Hoặc đơn giản nhấn vào nút Messeger để nhắn trực tiếp với tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đây là địa chỉ liên hệ của tôi:

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

ALL BLOG

I Would Love To Know You

Hi !

XIN CHÀO

TÔI RẤT MUỐN BIẾT BẠN