TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI?

Chụp ảnh phóng sự cưới bắc ninh, viet nam wedding photographer, son dinh photography
Khi lên kế hoạch cho đám cưới có rất nhiều điều cần đắn đo suy nghĩ, cân nhắc và kinh phí cho các danh sách mà bạn cần đáp ứng, và bạn không biết bắt đầu từ đâu, nhưng chắc chắn có một điều nên là điểm khởi đầu và ưu tiên hàng đầu của bạn.

TẠI SAO CHỤP ẢNH CƯỚI LÀ QUAN TRỌNG

Cái quan trọng nhất và là trọng tâm của tiệc cưới là cô dâu chú rể, và nó là sức hút của mọi sự chú ý. Khi lên kế hoạch bạn sẽ phải liên hệ rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ như người bán hoa, cửa hàng váy cưới, người cung cấp thực phẩm, trang trí cưới, danh sách như dài muôn thủa… Tuy nhiên đây có phải là những ưu tiên của bạn cho đám cưới? Tất nhiên chúng nên được đưa vào và tôi không khuyên bạn bỏ qua bất cứ thứ gì trong số này, nhưng chúng có quan trọng hơn chụp ảnh cưới không?

Chụp ảnh phóng sự đẹp hà nội, viet nam wedding photographer
viet nam wedding photographer, sondinh photographer

Tôi đã nghe có rất nhiều cặp đôi chỉ có khoản phí rất nhỏ cho chụp ảnh cưới, những người đang loay hoay tìm một bức ảnh họ thích cho đám cưới sắp được tổ chức, và những cặp đôi không có nhiếp ảnh gia vì họ không thể chi trả cho họ. Đó là những người không đặt tầm quan trọng lên nhiếp ảnh. Tôi sẽ giải thích tại sao ngay dưới đây thôi.

TẠI SAO VIỆC THUÊ MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP RẤT QUAN TRỌNG?

Chụp ảnh cưới có phải là điều quan trọng nhất khi nói đến đám cưới của bạn? Không, hoàn toàn không, tuy nhiên khi lên kế hoạch cho ngày đặc biệt của bạn, nó nên có trong danh sách ưu tiên của những thứ cần xem xét, chi phí và đặt chỗ.

Chụp ảnh cưới rất quan trọng vì nó sẽ ghi lại ngày trọng đại của bạn, nó sẽ ghi lại những kỷ niệm của bạn, nó sẽ kể một câu chuyện, và không chỉ bất kỳ câu chuyện nào, nó sẽ kể một câu chuyện đẹp về ngày đặc biệt của bạn, một ngày bạn sẽ không bao giờ quên. Một câu chuyện mà bạn có thể cho bạn bè và gia đình, con cái và cháu của bạn, một thứ giá trị tinh thần quý giá và có thể trân trọng mãi mãi.

Bạn thấy hoa của bạn sẽ héo, bánh của bạn sẽ nhanh chóng bị ăn, những lời mời của bạn sẽ bị vùi dập sau vài ngày, chiếc váy của bạn sẽ được mặc một lần, đôi giày đó sẽ quay trở lại vào hộp của bạn, đây không phải là tôi đang cố gắng để trở nên ủ rũ và đau khổ , đây là về hoàn cảnh, đây là về việc giúp bạn tập trung chi phí vào những thứ mà bạn có thể không đặt tầm quan trọng, chẳng hạn như chụp ảnh cưới.

MỘT NGÀY, VÀ RẤT NHIỀU KỶ NIỆM

Ở trên tôi đã nói về về các cặp đôi không quan trọng lắm trong việc chụp ảnh cưới và nó có thể dễ dàng bị lãng quên những di sản cá nhân của họ, họ sẽ không có gì cả. Nếu bạn đi đến một người bán hoa, họ sẽ tạo ra những bó hoa tuyệt đẹp cho bạn, người làm bánh của bạn sẽ tạo ra những chiếc bánh trông ngon và lộng lẫy nhất cho ngày của bạn, và nhiều thứ khác nữa, đây là những thứ và vật phẩm sẽ có ở đó vào ngày của bạn, những điều mà bạn và mọi người sẽ thấy. Tuy nhiên, khi nói đến chụp ảnh cưới, bạn sẽ trả tiền cho một thứ mà bạn sẽ không thấy cho đến sau đám cưới và sau này, những nhiếp ảnh gia giỏi nhất sẽ không được chú ý, khách của bạn thậm chí sẽ không biết họ đang làm gì, đang ở đâu, tên là gì…

Chụp ảnh phóng sự đẹp hà nội, viet nam wedding photographer
viet nam wedding photographer, sondinh photographer

BẠN ĐANG TRẢ TIỀN CHO CÁI GÌ?

Khi nói đến kế hoạch đám cưới, nó không chỉ là một ngày, đó là “một đời kỷ niệm”. Đó là về việc ghi lại những khoảnh khắc, đó là về việc nắm bắt cảm xúc, đó là về việc có thể làm sống lại ngày đặc biệt của bạn qua những bức ảnh đẹp, đó là về những khoảnh khắc mà bạn chưa từng biết xảy ra, nhìn thấy cảm xúc trên khuôn mặt gia đình và bạn bè của bạn, và quan trọng nhất là trong tất cả, có một câu chuyện bạn có thể trân trọng mãi mãi.

Nếu bạn chỉ nghĩ về đám cưới của bạn và xem xét ngân sách của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã tối đa hóa ngân sách cho việc chụp ảnh cưới của mình, đó không chỉ là một vài bức ảnh của bạn và người bạn đời trong ngày cưới của bạn trông thật đẹp và hạnh phúc, đó là về Câu chuyện về ngày cưới của bạn, từ việc sẵn sàng và mỉm cười với các phù dâu của bạn, đến cảm xúc trên khuôn mặt của cha bạn khi ông rơi nước mắt và nhìn với niềm tự hào.

Nắm bắt các chi tiết đẹp trong ngày của bạn sau nhiều giờ và nhiều ngày lên kế hoạch từ trước, từ những bông hoa xinh đẹp, trang phục và địa điểm của bạn, ghi lại các sự kiện khi nó diễn ra, ghi được cảm xúc của khách của bạn, sự lo lắng của chú rể, suốt cả quãng đường đó. Cái nhìn đầu tiên, đây không chỉ là câu chuyện, mà đây là câu chuyện của riêng bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm bắt được ngày của bạn và câu chuyện của bạn, Và đây là bài viết khiến bạn hiểu rõ ràng hơn công việc họ làm 6 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THUÊ MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC

Tối đa hóa ngân sách của bạn.  Khách có để ý nếu bạn tiết kiệm một ít tiền cho hoa của bạn không, khách của bạn có thực sự chú ý nếu bạn tiết kiệm một chút về thức ăn không, họ có để ý nếu bánh không cao 5 tầng không? Tiết kiệm một chút là điều bạn có thể và tối đa hóa ngân sách nhiếp ảnh của bạn, đó là điều duy nhất bạn sẽ còn lại vào cuối ngày.

Tìm phong cách của bạn. Có hàng trăm nhiếp ảnh gia đám cưới để lựa chọn, và họ có ở khắp mọi nơi, hãy dành thời gian để quyết định phong cách bạn thích và tìm một nhiếp ảnh gia phù hợp với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn xem nhiều tác phẩm và album hoàn chỉnh của họ, bạn không muốn một hoặc hai bức ảnh đẹp, bạn muốn có một câu chuyện đẹp có chất lượng cao xuyên suốt, từ đầu đến cuối. Nếu bạn còn hoang mang không biết chọn nhiếp ảnh gia nào thì hãy đọc bài nàyLÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CHỌN MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI

Đặt lịch nhanh chóng. Các nhiếp ảnh gia đám cưới giỏi nhất được thuê và đặt trước 2 năm, vì vậy một khi bạn biết ngày, hãy tìm nhiếp ảnh gia đám cưới hoàn hảo của bạn và đặt chúng.

Nếu bạn cần tư vấn về ngày chụp cưới hay quay phim ngày cưới thì tôi sẵn sàng giúp bạn, hãy để lại liên hệ và bất kì câu hỏi nào. Hoặc đơn giản nhấn vào nút Messeger để nhắn trực tiếp với tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đây là địa chỉ liên hệ của tôi:

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

ALL BLOG

I Would Love To Know You

Hi !

XIN CHÀO

TÔI RẤT MUỐN BIẾT BẠN