TẠI SAO CHỤP ẢNH CƯỚI GIÁ LẠI CAO NHƯ VẬY?

chụp ảnh cưới đẹp ở bắc ninh. viet nam wedding photographer

Mọi người luôn muốn ghi lại những kỷ niệm đặc biệt của họ, những video trên điện thoại, những bức ảnh được chụp bằng điện thoại không thể nào đáp ứng được hết những nhu cầu in ấn hay lưu trữ theo câu chuyện, đây là lý do phần lớn các cặp đôi sẽ chọn một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để ghi lại ngày đặc biệt của họ. Tuy nhiên, một câu hỏi mà nhiều người đặt ra ” tại sao chụp ảnh cưới giá lại cao như vậy ?“.

TẠI SAO CHỤP ẢNH CƯỚI GIÁ LẠI CAO NHƯ VẬY?

Vậy chụp ảnh cưới giá có cao không? Chỉ khi bạn nghĩ nghiêm túc và hiểu giá trị của những gì bạn đang trả tiền, thì bạn mới hiểu những lời tôi khuyên bạn.

CHI PHÍ CỦA MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI

Giá của các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới có thể dao động rất lớn và nhiều khoản phí lên tới chục triệu đồng Việt Nam cho một ngày chụp, tuy nhiên, chúng là một phần cần thiết của bất kỳ ngày cưới nào. Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta và nguy cơ không có những bức ảnh ưng ý sẽ tăng cao trừ khi bạn có một chuyên gia chăm sóc nó.

Không chỉ các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chụp ảnh phóng sự cưới và khách mời, nhiều người còn chụp cả ngày chụp bao gồm tất cả mọi thứ từ ảnh trang điểm cô dâu và tóc được thực hiện ngay cho đến khi người cuối cùng rời khỏi tiệc cưới. Hơn nữa, công việc của các nhiếp ảnh gia phải làm việc suốt 1 ngày vì họ có trách nhiệm chụp những bức ảnh tốt nhất.

Với áp lực như vậy họ luôn tìm phương án để chụp những bức ảnh hoàn hảo nhất, họ phải sắm sửa các thiết bị đắt tiền tốn kém để thực hiện được điều đó.

Họ không chỉ cần một máy ảnh, mà còn cả ống kính, chân máy, thẻ nhớ, pin, một máy ảnh khác, và thiết bị máy ảnh thường không dễ dàng mua được. Với tất cả các thiết bị đắt tiền này, bạn cũng cần bảo hiểm trách nhiệm công cộng trước khi bạn làm việc trực tiếp được với họ.

Đó chỉ là máy ảnh, còn chỉnh sửa ảnh của bạn thì sao? Cần có máy tính xách tay hoặc PC mạnh mẽ, phần mềm chỉnh sửa ảnh, sao lưu ổ cứng để không mất gì, USB và bộ lưu trữ trực tuyến để cung cấp ảnh của bạn, chi phí maketing truyền thông, tất cả các chi phí này cộng lại.

chụp ảnh cưới đẹp ở bắc ninh. viet nam wedding photographer
khoảng khắc đẹp trong ảnh cưới việt nam

Với tất cả thời gian họ làm việc, bạn không chỉ trả tiền cho nhiếp ảnh gia đám cưới trong 6-12 giờ và mà bạn còn phải đảm bảo tất cả các thiết bị được thiết lập cho đám cưới của bạn, sau đám cưới, chuyển hình ảnh, sao lưu tất cả, sau đó chỉnh sửa chúng và tạo ra những album mà bạn yêu thích.

Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia đám cưới có một áp lực rất lớn đối với họ; một lần bấm nhầm hoặc một thiết bị bị lỗi và hàng trăm bức ảnh cưới bạn đang chờ đợi đã biến mất, và lỗi chỉ nằm ở chính người chụp ảnh cưới, bạn đang trả tiền để có thuê người có kinh nghiệm.

TẠI SAO CÁC NHIẾP ẢNH GIA ĐÁM CƯỚI TÍNH PHÍ RẤT NHIỀU?

NHIẾP ẢNH KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHIẾC MÁY ẢNH ĐẮT TIỀN

Như bạn có thể thấy một số tiền lớn của nhiếp ảnh gia giành cho thiết bị, và cũng có một lượng lớn thời gian dành làm chủ thiết bị đó, nhưng việc cuối cùng là nắm bắt ngày cưới hoàn hảo của bạn , ghi lại bằng thiết bị, Nên máy ảnh chỉ là công cụ.

Hơn thế nữa, hỹ năng và nghệ thuật luôn được phát triển, học hỏi và mài giũa bởi nhiếp ảnh gia trong nhiều năm, bạn có thể cung cấp tất cả các thiết bị tương tự cho một người có ít kinh nghiệm chuyên môn và họ có thể chụp một hoặc hai bức ảnh đẹp, nhưng một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có cả một album giá trị cho những bức ảnh tuyệt đẹp kể một câu chuyện. Đây là những gì bạn đang trả tiền cho. Một người có nhiều năm kinh nghiệm, một người mà bạn có thể tin tưởng.

Chụp ảnh cưới không chỉ là mua một món đồ, váy cưới của bạn là mua / thuê một món đồ, bạn sẽ mặc nó một lần và đó là tất cả, hoa cưới của bạn là mua một món đồ, sau vài ngày họ sẽ héo và đó sẽ chỉ là bức ảnh cưới của bạn. là một khoản đầu tư.

Ảnh cưới của bạn là một câu chuyện về một ngày hoàn hảo của bạn, chúng sẽ ghi lại cảm xúc trong ngày, những bông hoa tươi xinh đẹp của bạn, chiếc váy trắng tuyệt đẹp của bạn, album cưới của bạn sẽ lưu giữ tất cả những kỷ niệm và khoảnh khắc đó mãi mãi mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè, gia đình và con cháu.

Chụp ảnh phóng sự đẹp hà nội, viet nam wedding photographer
viet nam wedding photographer, sondinh photographer

Vì vậy, trước khi bạn mua hoa, bánh và váy, hãy nhớ rằng tiết kiệm một chút cho mỗi thứ đó sẽ giúp đầu tư tốt hơn cho ảnh cưới của bạn.

Giống như hầu hết những thứ bạn nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy hãy tìm một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới có kinh nghiệm mà bạn coi trọng và bạn tin tưởng để chụp được ngày đặc biệt của mình, bạn chỉ có một cơ hội.

Nếu bạn cần tư vấn về ngày chụp cưới hay quay phim ngày cưới thì tôi sẵn sàng giúp bạn, hãy để lại liên hệ và bất kì câu hỏi nào. Hoặc đơn giản nhấn vào nút Messeger để nhắn trực tiếp với tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đây là địa chỉ liên hệ của tôi:

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

ALL BLOG

I Would Love To Know You

Hi !

XIN CHÀO

TÔI RẤT MUỐN BIẾT BẠN