Hình cưới là kỷ niệm khoảnh khắc của mỗi người, đó là một bước ngoặt lớn, một kỷ niệm đáng ghi lại của quãng đời mà ta sống. Đại Hiền và Ngọc Anh là một cặp đôi đã yêu nhau được khá lâu và quãng thời gian này họ muốn ghi lại bộ hình cưới ở Tam Đảo, nơi không gian thời gian rừng núi muốn ôm chặt lấy con người.

Chụp ảnh cưới cùng bạn thân

Đi với chúng tôi gồm 15 người đi cùng, đó là những người bạn thân của họ, và cũng là người anh em trợ chúp chúng tôi trong suốt quá trình chụp ảnh, họ mang đến niềm vui vẻ, không gian thân quen và trợ giúp đồ đạc cho chúng tôi.
Đi đông có bất tiện không? tôi phải thốt lên rằng nó rất vui, khi tôi chụp cặp đôi thì họ đứng ở rất xa và không có chút phiền phức gì, không gian riêng chỉ có tôi và Ngọc Anh, Đại Hiền. Chúng tôi chụp từ sớm, để đón ánh nắng đầu tiên xiên qua chừng đồi, những tán lá thông, không có kế hoạch địa điểm gì, cứ thế mà đi 1 vòng ở trên cao Tam Đảo. Điều bất ngờ nằm ở chỗ, thiên nhiên khiến chúng tôi ở cạnh nó, ko một chiếc lá nào giống hình chic lá nào, một gốc cây nào giống gốc cây nào. Bộ ảnh hoàn toàn tự nhiên, chụp ở những nơi khác nhau và đặc biệt.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các cặp đôi rất nhiều! Được chụp ảnh cho các bạn là niềm vui lớn nhất của sondinh photography!

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

Tags: wedding