La Thành Tattoo Studio là một phòng xăm mang chất lượng chuẩn quốc tế, cách bài trí phòng xăm theo phong cách truyền thống, mang đậm chất phố cổ Hà Nội. Từng ngóc ngách, từng chi tiết của Studio được trang trí cẩn thận, sạch sẽ hiện đại nhưng không mất đi vẻ old school.

La Thành gồm 5 không gian chính:

– Tầng 2 và Tầng 3 là phòng làm việc, với nội thất tiện nghi đầy đủ, sạch sẽ, tránh việc lây nhiễm từ việc xăm mình.
– Tầng 1 là quầy tiếp tân và là khu trang trí chính, La Thành là Studio dầy thành tích xăm nhất Hà Nội, nên sự nổi bật của những tấm chướng và cúp đã làm cho căn phòng có lịch sử riêng
– Khu cầu thang và mặt tiền Studio khá đặc biệt, là nơi yêu thích của du khách nước ngoài khi đi ngang qua, một bức tranh đông hồ lớn được bài trí khéo léo ngay từ lối vào khiến nó càng trở nên đặc biệt đối với du khách nước ngoài, thích nghiên cứu về truyền thống văn hóa Việt
– Ngoài ra La Thành còn Trang trí những bức tranh đông hồ đặc biệt ở những nơi tham quan mạo hiểm và tò mò nhất hiện nay đó là khu train street.
– Ngoài không gian làm việc ra La Thành Tattoo còn có không gian để nghỉ ngơi, “ểnh ương” ngồi ngoài lan can để ngắm khu chợ hàng da, nhâm nhi tách trà chậm rãi ngắm sự vội vã trên làn đường.
Bộ ảnh có đầy đủ góc do mình ghi lại rất cẩn thận và tỷ mỉ, thời gian làm việc lên đến 6 tiếng đồng hồ, tuy có mất nhiều công sức nhưng mình cảm thấy thật may mắn khi được làm việc cùng các bạn La Thành Tattoo. Son Đinh photography rất lấy lòng yêu mến nơi này. Cảm ơn La Thành, mong những hình ảnh này là khoảnh khắc không gian đáng quý nhất với các bạn.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các chủ nh rất nhiều! Được chụp ảnh cho các bạn là niềm vui lớn nhất của sondinh photography! Cùng tham khảo thêm các bộ ảnh chụp nội thất của mình tại sondinh real estate nhé!

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Tags: Chụp ảnh không gian tại Hà Nội / chụp ảnh nội thất Studio Hà Nội / Chụp ảnh phòng xăm Hà Nội / Real Estate Photography in Hanoi