Hành trình 10 năm yêu nhau của Phương và Duy ấn định bởi 1 bộ ảnh couple dễ thương ở Hà Nội.

Một bổi chiều nắng đẹp, mùa thu Hà Nội cho ta những cảm giác xao xuyến trong lòng, đi dạo vài vòng chúng mình quyết định chọn công viên Bách Thảo là điểm dừng chân, ưu tiên những nơi vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, nên khung hình nhẹ nhàng và hòa mình với thiên nhiên.

Nắng chiều đổ xuống, đó là khoảnh khắc đẹp nhất thiên nhiên ban tặng, 2 bạn cùng nhau chơi đùa dưới tán lá và bao bọc lẫn nhau, đó là tình cảm 10 năm quý giá và đặc biệt hơn là chuẩn bị chào đón em bé 7 tháng trong bụng mẹ. 

Cảm giác rất tuyệt vời khi mình được cầm máy, ghi thời khắc thời gian đáng nhớ. Chúc 2 bạn mãi luôn đầm ấm, quan tâm nhau, chi li chăm sóc nhau như vậy.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bậc cha mẹ rất nhiều! Được chụp ảnh cho các con là niềm vui lớn nhất của sondinh photography!

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

Hành trình 10 năm yêu nhau của Phương và Duy ấn định bởi 1 bộ ảnh couple dễ thương ở Hà Nội. Một bổi chiều nắng đẹp, mùa thu Hà Nội cho ta những cảm giác xao xuyến trong lòng, đi dạo vài vòng chúng mình quyết định chọn công viên Bách Thảo là điểm […]

Tags: chụp ảnh gia đình / chụp ảnh gia đình đẹp / chụp ảnh gia đình hà nội / chụp ảnh gia đình ở bắc ninh / chụp ảnh gia đình tự nhiên / Couple