Một nhiếp ảnh gia tự do là như thế nào?

sondinh wedding photographer in hanoi

Nhiếp ảnh gia tự do là một khái niệm khá mới ở Việt Nam, nếu bạn muốn hiểu thêm về khái niệm này mình sẽ nói theo trải nghiệm thực tế của mình.

Ưu điểm: Bạn là ông chủ của riêng bạn. Bạn có thể làm việc của riêng bạn. Bạn làm cho công việc của riêng bạn. 

Nhược điểm: Bạn là ông chủ của riêng bạn. Bạn có thể làm việc của riêng bạn. Bạn làm cho công việc của riêng bạn. 

một người làm việc tự do , công việc của bạn là tìm việc bất cứ nơi nào bạn có thể, điều đó có nghĩa là rất nhiều công việc quảng cáo, kết nối mạng, liên hệ, v.v. Bạn liên tục phải chăm sóc, hoặc cố gắng gặp gỡ mọi người hoặc tạo ra công việc cho chính mình. Một số người phát triển mạnh về điều đó.

Những công việc như vậy khiến tôi thật hạnh phúc, vì vậy điều này không làm phiền lòng tôi. Bạn có rất nhiều ý tưởng và kiểm soát những gì bạn làm. Bạn làm rất nhiều thứ cho bản thân, điều đó cũng mang lại cảm giác hài lòng.

có người nói rằng, bạn không bao giờ biết tiền lương tiếp theo của bạn đến từ đâu, nhưng bạn có thể kiếm được 100% tiền lương đó. Đó là một trải nghiệm thật thú vị của một nhiếp ảnh gia tự do

Và công việc của tôi hàng ngày vẫn là tìm kiếm khách và tạo cho họ những giây phút kỉ niệm thoải mái… bạn có thể thảm khảo công việc tôi làm, để biết một người làm việc tự do là như thế nào qua các kênh mạng xã hội:

IG: www.instagram.com/sondinhphotography/

FP: www.facebook.com/sondinhphotos/

 

 

 

ALL BLOG

I Would Love To Know You

Hi !

XIN CHÀO

TÔI RẤT MUỐN BIẾT BẠN