6 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THUÊ MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

chụp ảnh cưới đẹp ở phố cổ hà nội, hanoi old quarter wedding photographer

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Khi bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của bạn và bạn bắt đầu phân chia các chi phí liên quan, việc giảm các chi phí không cần thiết là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi nói đến chụp ảnh cưới của bạn, thì đây là lời khuyên cho 6 lý do bạn không thể bỏ qua về việc chụp ảnh cưới của bạn trong ngày trọng đại.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI

Tôi có 6 lý do quan trọng tại sao bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, vì vậy bạn nên chắc chắn hiểu về giá trị của hình ảnh. Chụp ảnh cưới là cả một câu chuyện, đó là một xu hướng hiện đại và đáng lưu giữ như bài viết về xu hướng chụp ảnh cưới 2020, đã khẳng định điều đó.

1. CÓ NHIỀU THỨ ĐỂ CHỤP ẢNH HƠN LÀ MỘT CHIẾC MÁY ẢNH ĐẮT TIỀN

Cũng giống như nghệ sĩ xăm mình sử dụng máy xăm, nhạc công sử dụng cây đàn và nhà văn sử dụng bút, đó chỉ là những công cụ, đó là cách người đó sử dụng nó để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Giả dụ khi họ có đủ công cụ, nguyên liệu để xây dựng 1 ngôi nhà, thì bạn có tin tưởng một người thợ xây bán thời gian, ít kinh nghiệm để xây một ngôi nhà cho bạn không? Bạn chắc chắn muốn tìm kiếm một người có nhiều năm kinh nghiệm, và rất nhiều khách hàng hài lòng và giới thiệu họ.

Có nhiều người đã mắc sai lầm nhờ một thành viên trong gia đình, hay bạn bè có máy ảnh để chụp ngày đặc biệt này, và họ rất tiếc không thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

Còn bạn thì sao? có muốn ai đó làm chủ máy ảnh, có kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm, sáng tác với ánh sáng, điều kiện khác nhau, thực hiện từng hình ảnh một cách hoàn hảo. Tôi chắc chắn rằng, máy ảnh không làm được điều này mà chính là nhiếp ảnh gia sẽ bao quát thực hiện nó và sẽ dùng hết kỹ năng và kiến thức của họ qua nhiều năm kinh nghiệm và nhiều giờ chụp để khiến ngày cưới của bạn thật đẹp và cảm xúc. Chỉ riêng điều này thôi đã khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và có riêng cho mình một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới để không chỉ có 1 hoặc 2 bức hình đẹp mà là cả bộ album cưới đều đẹp.

2. MỘT NGƯỜI NGHIỆP DƯ HỌ PHẢI LOAY HOAY CHỤP CHO BẠN

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ có nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới, họ sẽ biết những bức ảnh cần chụp, họ sẽ biết nơi nào và sẽ đến đúng lúc, họ có thể rời đi để hoàn thành công việc của mình một cách tự tin để không khiến bạn chờ đợi hay mất đi nhịp điệu khi được chụp.

chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội, vietnam wedding photographer
ảnh cưới đẹp ở phố cổ hà nội

Họ cũng sẽ dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo, họ sẽ biết kế hoạch trong ngày, họ sẽ tìm thấy nơi hoàn hảo cho cô dâu chú rể đứng tại đó trở nên đẹp đẽ, họ khiến, ngày cưới không phải là một buổi chụp hình, đó là một sự kiện tuyệt vời để ghi lại khoảnh khắc đó.

3. CẢM THẤY THOẢI MÁI

Đám cưới có cả những khoảnh khắc tạo dáng cũng như những pha khoảnh khắc. Bạn có thể yêu cầu một số hình ảnh nhóm, bạn muốn cảm thấy thoải mái và một chuyên gia sẽ có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên, không cứng nhắc và khó xử, những khoảnh khắc này là một phần của ngày cưới của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái thì điều này sẽ được mô tả trong hình ảnh của bạn, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ vui vẻ hơn, cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng hay căng thẳng, nó sẽ giống như chụp ảnh với bạn bè, nơi không có áp lực, chỉ cần thư giãn vui vẻ và xinh đẹp nên bộ ảnh sẽ rất tự nhiên.

4. PHƯƠNG ÁN B

Chuyện gì xảy ra nếu…? Điều gì sẽ xảy ra nếu nhiếp ảnh gia ngã bệnh, có trường hợp khẩn cấp, ổ cứng máy tính của họ bị hỏng? Trường hợp xấu nhất là bạn không có hình ảnh nào trong ngày trọng đại của mình cả! Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch B, họ sẽ có các liên hệ của người cùng nghành nghề để thay thế, họ sẽ có các bản sao lưu dự phòng bộ ảnh đã thực hiện. Một người nghiệp dư có thể không có kế hoạch B và có thể không đủ khả năng để sao lưu mọi thứ.

5. THÀNH QUẢ CUỐI CÙNG BẠN NHẬN ĐƯỢC

Khi đám cưới kết thúc, sẽ rất phấn khích khi xem ảnh cưới của bạn, một cơ hội để sống lại tất cả khi bạn nhìn thấy những khoảnh khắc bạn có thể bỏ lỡ, những biểu cảm trên ảnh hoặc một bộ ảnh thể hiện khoảnh khắc trong ngày với khách của bạn, bạn có thể đã bỏ qua.

Khi ngày trọng đại kết thúc, ngoài những kỷ niệm tất cả những gì bạn có là ảnh, đó là thứ đáng chân trọng nhất, những bức ảnh bạn sẽ cho bạn bè, gia đình và các cháu. Đây là những điều tích cực tôi khuyên bạn và không phải là một cuốn sách nhắc nhở bạn rằng nhiếp ảnh quan trọng như thế nào và muốn bạn chi tiêu thêm một chút và thuê một chuyên gia.

Thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới không phải là một chi phí, đó là một khoản đầu tư. 

Vào cuối ngày, chiếc váy của bạn được trả lại hoặc treo vào tủ, bánh được ăn và hoa sẽ héo khô, đồ trang trí sẽ được dọn dẹp và bóng bay sẽ hết hơi. Đây là một thực tế khắc nghiệt, vấn đề ở đây là việc thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp là một khoản đầu tư. Bạn có thể không nhìn thấy nó vào ngày này, nhưng sau đám cưới khi bạn trở về từ tuần trăng mật và bạn được xem ảnh cưới và album thì bạn sẽ biết rằng nó đáng để thuê và nhìn thấy lợi ích của việc chụp ảnh chuyên nghiệp.

6. BẠN CHỈ CÓ MỘT CƠ HỘI DUY NHẤT

Đây là ngày cưới của bạn, và bạn sẽ chỉ có một ngày đặc biệt. Bạn chỉ có một cơ hội để chụp ngày cưới của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tin tưởng và tin tưởng vào nhiếp ảnh gia của mình.

Chụp ảnh cưới là một thị trường bận rộn và cả cạnh tranh, khi nói đến chụp ảnh cưới, đó là một sự lựa chọn rất lớn, phong cách khác nhau, mức giá khác nhau và các gói, và những người khác nhau. Vì vậy, một khi bạn đã quyết định về một phong cách và ngân sách của bạn, bạn sẽ có thể thu hẹp những người bạn sẽ lọt vào danh sách để chụp ngày cưới của bạn.

Nếu bạn giảm ngân sách cho chiếc bánh của mình và cắt một vài góc để tiết kiệm, hầu như không ai để ý việc này. Sau đám cưới của bạn, bạn sẽ có những bức ảnh cưới kể một câu chuyện đẹp lưu giữ nhiều kỷ niệm tuyệt vời, bạn sẽ có điều này mãi mãi Hãy chắc chắn rằng bạn thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

CÁCH CHỌN MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI

Giả sử bạn yêu thích công việc của họ, họ phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm và họ có một gói phù hợp với những gì bạn có trong đầu làm sao bạn biết bạn đã tìm thấy nhiếp ảnh gia đám cưới của mình?

BẠN TIN TƯỞNG HỌ

Một phần thường được xem là thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới là bạn cảm thấy như thế nào xung quanh họ, họ có sự yêu thương chân thành không, bạn có thể yêu thích công việc và họ có thể là nhiếp ảnh gia giỏi nhất thế giới, tuy nhiên nếu bạn không thể cảm thấy thư giãn xung quanh họ thì nó sẽ hiển thị trong bạn hình ảnh. Khi gặp gỡ và trò chuyện với nhiếp ảnh gia, bạn muốn cảm thấy thư giãn và thoải mái, giống như bạn đang trò chuyện với người bạn thân nhất của mình ở quán cà phê.

Nếu bạn không cảm thấy như vậy thì hãy liên lạc với người khác, nếu bạn cảm thấy như bạn đang nói lời tạm biệt với một người bạn khi bạn rời đi và cảm thấy như bạn có thể trò chuyện cả ngày lẫn đêm với họ về đám cưới của bạn, thì đó là Dấu hiệu khá tốt họ có thể là người chụp ngày cưới của bạn.

Bạn đang chi một khoản ngân sách lớn cho nhiếp ảnh để bạn có thể tin tưởng người chịu trách nhiệm ghi lại tất cả những khoảnh khắc đặc biệt đó, bạn không muốn lo lắng về những gì họ đang làm hoặc đã hoặc chưa làm, bạn muốn tin tưởng họ và để họ làm công việc có nhiều năm kinh nghiệm đó.

chụp ảnh cưới đẹp ở phố cổ hà nội, hanoi old quarter wedding photographer
ảnh cưới đẹp ở phố cổ hà nội

Nhiếp ảnh gia của bạn nên trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và có thể khiến đầu óc bạn được nghỉ ngơi, thậm chí tốt hơn là họ đã trả lời hầu hết các câu hỏi mà bạn có thể có trong một cuộc trò chuyện, nếu họ hỏi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và bạn suy nghĩ hết sức để tìm ra câu hỏi thì đó là một dấu hiệu tốt.

HỌ CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN

Bạn đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình và tất cả những chi tiết nhỏ đó, bạn rất hào hứng và không thể chờ đợi, nói với tất cả bạn bè, gia đình. Chụp ảnh cưới là một ngành sáng tạo và đam mê, nếu bạn cảm thấy sự phấn khích, đam mê và tình yêu từ nhiếp ảnh gia của bạn cho ngày cưới của bạn thì đây là một dấu hiệu hoàn hảo.

Chia sẻ ý tưởng của bạn và yêu cầu những thứ bạn muốn thực hiện, bạn chỉ cần ‘nhấp chuột’. Bạn muốn trò chuyện với họ và cảm thấy như họ là một phần của ngày cưới.

Nếu bạn cảm thấy phấn khích và mong chờ họ chụp được ngày của bạn thì có thể nói rằng bạn đã tìm thấy nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới hoàn hảo của mình.

Vâng, họ ở đó để làm việc, nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái, họ cảm thấy thoải mái, điều đó làm cho nó dễ chịu hơn nhiều, mọi người đều thoải mái và làm cho những bức ảnh cưới tuyệt vời, cuối cùng họ cảm thấy giống như một vị khách khiến những khoảnh khắc được chụp hết sức tự nhiên

BẠN MUỐN GIỚI THIỆU HỌ

Điều đó đúng, ngay cả trước khi họ chụp ảnh bạn có thể muốn giới thiệu cho những người bạn khác cũng sắp kết hôn, bạn có một mối quan hệ bền vững với bạn bè khi giới thiệu một nhiếp ảnh gia mà mình tin tưởng tuyệt đối

Đây là một dấu hiệu tuyệt vời của niềm tin và một cách chắc chắn để nói với bạn rằng bạn đang hạnh phúc với họ.

SỰ MẠNH MẼ CỦA BẠN

Nghe có vẻ đơn giản, hãy đi với cảm giác của bạn, nếu bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái thì bụng của bạn cũng vậy, nếu bạn có chút nghi ngờ, hoặc có điều gì đó đang làm phiền bạn, thì hãy liên lạc với họ hoặc gặp lại họ để đặt nghi ngờ đó một cách thoải mái.

Nếu bạn cần tư vấn về ngày chụp cưới hay quay phim ngày cưới thì tôi sẵn sàng giúp bạn, hãy để lại liên hệ và bất kì câu hỏi nào. Hoặc đơn giản nhấn vào nút Messeger để nhắn trực tiếp với tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đây là địa chỉ liên hệ của tôi:

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

ALL BLOG

I Would Love To Know You

Hi !

XIN CHÀO

TÔI RẤT MUỐN BIẾT BẠN