5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO MỘT ALBUM CƯỚI

bắc ninh pre wedding photographer, chup ảnh cưới đẹp bắc ninh, ảnh cưới đẹp chụp ở thổ hà

Khi tìm thấy nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới của bạn rồi hoặc có lẽ bạn đang xem các gói chụp ảnh khác nhau, và câu hỏi về một album cưới đã được lóe lên trong đầu. Chúng có đáng giá hay không và đâu là những lý do để đầu tư một album cho riêng bạn?

TẠI SAO BẠN NÊN CÓ MỘT ALBUM CƯỚI

Hầu hết các nhiếp ảnh gia đám cưới sẽ cung cấp một album cưới như một phần của gói hoặc là một phần phụ, bạn có thể không nghĩ về điều này khi đặt ngân sách đám cưới của bạn, tuy nhiên đây là 5 lý do tại sao bạn nên thử và tìm thêm một chút lý do để có một album ảnh cưới cho bạn.

1. MỘT CÁI GÌ ĐÓ CẦM, XEM, CẢM NHẬN TRÊN TAY

Khi đám cưới của bạn kết thúc, bạn chỉ muốn xem ảnh của mình để bạn có thể sống lại tất cả, tuy nhiên có một album trên tay để xem sẽ khác rất nhiều so với việc cuộn qua cuộn lại ảnh của bạn trên điện thoại, iPad hoặc máy tính. Một số nhiếp ảnh gia sẽ cung cấp file cho bạn để có thể xem, và tải chúng về. Tuy nhiên, bạn đang nhìn chằm chằm vào một màn hình! Hãy rút điện, tắt màn hình để xem một bộ ảnh của bạn bằng 1 album vật lý.

Kindles đã xuất hiện từ nhiều năm nay, tuy nhiên mọi người vẫn mua sách vật lý. Hình ảnh trên USB sẽ được giữ trong ngăn kéo và dễ bị lãng quên.

Tuy nhiên, có một cái gì đó về cảm giác chất lượng cao, cảm thấy khi cầm chúng và thậm chí mùi của một album mới được in. Một album là lựa chọn tốt nhất cho bạn, một cái gì đó mà bạn sẽ trân trọng. Một cái gì đó cho phép bạn ngồi xuống với mảnh ghép của bạn và lật từng trang.

Nhiếp ảnh gia của bạn sẽ sử dụng các dịch vụ in chất lượng tạo ra các album tuyệt đẹp, giấy chất lượng cao và đẹp mắt. Bìa album có thể là da, nhựa vinyl, gỗ hoặc vải, giấy, có rất nhiều lựa chọn và bạn có thể thảo luận điều này với nhiếp ảnh gia của bạn để tạo ra thứ gì đó phù hợp với bạn.

bắc ninh pre wedding photographer, chup ảnh cưới đẹp bắc ninh
khoảnh khắc ảnh cưới đẹp bắc ninh

2. MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ GẮN KẾT GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

Khi bạn thấy bạn bè và gia đình có điều gì đó hay ho về việc cho họ xem một album vật lý, một cuốn sách mà họ có thể xem để trình diễn những bức ảnh đẹp của bạn. Album mở phẳng rất phù hợp để đặt trên bàn, cho phép nhiều người nhìn thấy ảnh của bạn khi bạn lật từng trang.

Thay vì gửi cho bạn bè một liên kết để xem ảnh của bạn trực tuyến, hãy mời họ ngồi vòng tròn, xúm lại và cùng nhau sống lại ngày tuyệt vời ấy.

3. MỘT CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA

Một album cưới là một cuốn truyện trong ngày đặc biệt của bạn, độc nhất đối với bạn, một câu chuyện từ lúc bắt đầu, khoảnh khắc bạn bè của bạn nhìn thấy bạn trong chiếc váy, trong xe,  và đi xuống buổi tiệc, nụ cười trên khuôn mặt nửa còn lại của bạn, nước mắt của những người mẹ, nghi lễ kỷ niệm, niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt khách mời. Cuốn sách này là tất cả về ngày đó của bạn và được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia của bạn, họ sẽ chọn và đặt in ảnh để kể một câu chuyện cho bạn, giúp cảm xúc như sống lại vậy.

Tất nhiên bạn có thể tự làm điều này và có nhiều nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể in album, tuy nhiên cần có quy trình, phải mất thời gian để chọn ảnh để đưa vào album, giàn trang cho chúng, đặt in. Một nhiếp ảnh gia đám cưới sẽ có kinh nghiệm làm việc này, họ sẽ biết cách tốt nhất để bố trí và thiết kế một album tiêu chuẩn, họ sẽ chọn, phân loại những bức ảnh đứng cạnh nhau một cách khoa học, họ sẽ tạo ra một album kể câu chuyện của bạn như một dòng chảy mềm mại.

Những điều tốt nhất nhiếp ảnh gia sẽ giành cho bạn, sự phấn khích khi nhìn thấy nó lần đầu tiên và trải qua nó sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Nước mắt của niềm vui và hạnh phúc khi bạn nhìn thấy hình ảnh của bạn lần đầu tiên và sống lại ngày đặc biệt đó.

bắc ninh pre wedding photographer, chup ảnh cưới đẹp bắc ninh, ảnh cưới đẹp chụp ở thổ hà
khoảnh khắc ảnh cưới đẹp chụp ở bắc ninh, thổ hà

4. ĐÓ LÀ MỘT TÀI SẢN QUÝ

Một album cưới là thứ mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi, cuốn sách nhỏ này sẽ lưu giữ tất cả những kỷ niệm của bạn về một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ giữ nó cẩn thận, bạn sẽ đưa nó cho mọi người trong gia đình xem, và bạn sẽ thường xuyên dùng tới nó để làm sống lại ngày đặc biệt.

Khi bạn có con và muốn cho chúng thấy mẹ và bố kết hôn, thì bạn sẽ cần tới album cưới. Cuốn sách này là một câu chuyện và một cái gì đó bạn chắc chắn sẽ trân trọng. Không giống như USB được cất giấu trong ngăn kéo, bạn sẽ giữ cuốn sách này trong tầm tay rất dễ dàng.

5. QUÀ TẶNG VÀ KỶ NIỆM CHO CHA MẸ VÀ BẠN BÈ

Abum giành tặng cho cha mẹ của bạn là một món quà tuyệt vời và cũng để họ trân trọng và sống lại ngày đó. Bạn có thể có một tạo một album nhỏ hơn và in, bạn có thể tặng cho cha mẹ, phù dâu và gia đình trong khi Album lớn hơn thì bạn giữ riêng mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ALBUM CƯỚI

Đó chỉ là một số lý do tại sao bạn nên đưa album cưới vào gói chụp ảnh của mình, nhưng tất nhiên có một vài lựa chọn khác và những điều có thể khiến bạn phải suy nghĩ kỹ.

CHI PHÍ THÌ SAO?

Album cưới có rất nhiều lựa chọn, càng nhiều trang thì chi phí càng lớn, album bìa da sẽ đắt hơn bìa vải, và một album A4 lớn sẽ nhiều hơn một album mini vuông nhỏ hơn. Chi phí cho một album có thể ở bất cứ đâu trong khoảng 1.500.000 – 4.000.000 VND + tùy thuộc vào những gì bạn muốn và giá của nhiếp ảnh gia đó.

Nhiều nhiếp ảnh gia sẽ cung cấp thêm phần này và có chi phí cho nó với số lượng trang và loại album, những người khác có thể cung cấp một gói chụp ảnh cưới bao gồm một album kèm chi phí chụp bạn trong ngày cưới.

Hãy nhớ rằng bạn đang trả tiền cho thời gian của họ để tạo album cho bạn và cũng cho một album chất lượng cao không phải là trang sách thông thường, mà bạn có thể mua trực tuyến từ một trong nhiều dịch vụ in ảnh.

Nói chuyện với nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn và xem họ đưa ra những lựa chọn nào, nếu bạn mới bắt đầu tìm kiếm một nhiếp ảnh gia đám cưới thì hãy chắc chắn đề cập đến nó, yêu cầu thêm phần album và báo giá cho việc đó vì họ có thể cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn.

NẾU TÔI TỰ LÀM THÌ SAO?

Tất nhiên bạn có thể tự làm điều này, bạn có thê ngồi xuống và bắt đầu, tìm một máy in chất lượng cao, sử dụng phần mềm nền tảng giàn trang album, sau đó chọn và sắp xếp ảnh. Chắc chắn có một điều gì đó tốt đẹp về việc nhận được cuốn sách, sự ngạc nhiên và phấn khích khi thấy ngày cưới của bạn trong ảnh, trong một album cưới. Tự làm nó có thể rẻ hơn, tuy nhiên bạn có thể không làm gì cả.

MỘT ALBUM CƯỚI MỞ PHẰNG LÀ GÌ?

Thuật ngữ nằm phẳng có nghĩa chính xác, điều đó có nghĩa là khi album cưới của bạn được mở, cuốn sách nằm phẳng, không có uốn cong hoặc khi mở các trang bị ràng buộc nhau. Điều này rất tốt cho những bức ảnh chiếm 2 trang và cũng cho phép bạn xem toàn bộ bức ảnh. Những hình ảnh trên cho thấy album mở phẳng.

Hãy nhớ rằng, ảnh cưới của bạn là kỷ niệm của bạn, một câu chuyện trong ngày của bạn, bạn đã thuê một nhiếp ảnh gia đám cưới chuyên nghiệp để chụp ngày của bạn, tại sao không để các chuyên gia tạo ra một album đẹp cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về ngày chụp cưới hay quay phim ngày cưới thì tôi sẵn sàng giúp bạn, hãy để lại liên hệ và bất kì câu hỏi nào. Hoặc đơn giản nhấn vào nút Messeger để nhắn trực tiếp với tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đây là địa chỉ liên hệ của tôi:

Founder: Dinh Trong Son

Hotline: +84 988 059 960

Email: sondinhphotos@gmail.com

Kakaotalk: sondinhphoto

Website: https://www.sondinhphoto.com

ALL BLOG

I Would Love To Know You

Hi !

XIN CHÀO

TÔI RẤT MUỐN BIẾT BẠN